Với sự uy tín cùng bề dày kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, Nguyễn Minh đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ in băn rôn mừng năm mới nhanh, rẻ, đẹp.

Hãy tranh thủ những thời điểm nghỉ tết để thu hút các khách hàng đến với cửa hàng của mình nhiều hơn bằng những chương trình giảm giá, khuyến mãi. Đội ngũ kỹ thuật in của công ty Nguyễn Minh sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong việc tạo nên những thành phẩm băng rôn ấn tượng nhất.

Hơn hết, để giúp khách hàng có thể yên tâm hơn, Nguyễn Minh đã sử dụng chất liệu in hiflex để tiến hành in băng rôn quảng cáo mừng năm mới. Bởi hiflex được cấu tạo từ nhựa PVC bền dẻo có khả năng chống thấm cao, bám màu tốt, phù hợp cho việc sử dụng ngoài trời mà giá thành lại còn hết sức hợp lý.

Do có khả năng tự thiết kế và in ấn thành phẩm ngay tại xưởng mà không cần tới đối tác trung gian nên giá thành in băng rôn mừng năm mới của Nguyễn Minh luôn có độ cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, với hệ thống máy in màu khổ lớn cao cấp, tiên tiến, hiện đại bậc nhất, Nguyễn Minh có thể đáp ứng mọi nhu cầu in nhanh, lấy ngay cho đông đảo khách hàng.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ in băng rông quảng cáo từ bạt hiflex của đơn vị Nguyễn Minh sẽ mang lại cho quý khách hàng những lợi ích thiết thực sau:

–          Được tư vấn thiết kế in và chọn loại vật liệu in, mực in miễn phí phù hợp với nhu cầu sử dụng.

–          Có thể thực hiện băng rôn với khổ lớn tùy ý.

–          Hỗ trợ in nhanh, lấy ngay, giá rẻ

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ in băng rôn mừng năm mới chất lượng cao, giá rẻ của công ty Nguyễn Minh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline: 0907 757 629 – 0909 137 767 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.