Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và dịch vụ tốt nhất về thiết kế, in ấn, thi công

Tổng đài: 028 6681 0347 – Hotline: 0907 757 619 – 0909 137 767 – 0938 958 079

Email: [email protected]

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGUYỄN MINH

là công ty chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ, sản phẩm

THIẾT KẾ NHẬN

DIỆN THƯƠNG HIỆU

DỊCH VỤ IN ẤN QUẢNG CÁO,

HÓA ĐƠN GTGT, BIÊN NHẬN

PHÂN PHỐI SĨ VÀ LẺ TRANH CANVAS,

GỖ, KÍNH, MICA, TRẦN XUYÊN SÁNG

THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH 

QUẢNG CÁO, TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ HỘI   

Decal dán sàn – Quảng cáo trên nền nhà – Floor sticker

Decal dán sàn là gì?

Decan dán sàn có khả năng chống xước cao, hay tạo không gian sàn thành khu vực giới thiệu sản phẩm quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Biến các khoảng trống trên sàn nhà thành nơi quảng bá kinh doanh sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng decal dán sàn

Decan dán sàn có khả năng chống xước cao, dễ dàng tháo gỡ và dễ dàng để thay thế. Cty Nguyễn Minh se đem đến cho doanh nghiệp của bạn sản phẩm độc đáo từ decan dán sàn, từ vật liệu này chúng tôi có thể in những hình ảnh quảng bá thương hiệu sản phẩm, nhằm đem đến một cái nhìn độc đáo hơn về ngành quảng cáo trên decan dán sàn.

Những nơi thích hợp nhất cho lựa chọn đồ họa sàn như: siêu thị, showroom trưng bày sản phẩm hàng tiêu dùng và thực phẩm, những nơi không gian giới hạn. Thiết kế lạ mắt và màu sắc tươi sáng bắt mắt là một trong những yếu tố quan trọng để đem đến hiệu quả cao.

Đồ họa sàn có độ bền cao và thậm chí có thể được sử dụng ngoài trời trên bề mặt đường sẵn xụi, với một lớp phủ bảo vệ hình ảnh, decan dán sàn chống rách và trày sức cao.
Nhiều lý do để chúng ta nghĩ rằng quảng cáo dán sàn rất dễ bong chốc và bay màu do xe và người đi qua lại sẽ làm mài mòn đi hình ảnh, vì những lý do này cty Nguyễn Minh sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhiều sự lựa chọn như: đồ họa sàn sự kiện tạm thời, đồ họa sàn định hướng, decan tầng an toàn, decan tầng để xe và các chiến dịch quảng cáo đặc biệt.

Chúng tôi đảm bảo độ chống xước cho bề mặt với thời gian ít nhất 6 tháng.

In decal trong khổ lớn

Đa phần những decal trong đựơc in với công nghệ in hiện đại. Có hai loại decal trong phổ biến : decal nhựa trắng trong và trắng đục. Bên cạnh việc cải tiến chất lượng sản phẩm in, các công ty in ấn còn chú trọng
nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng in decal trong khổ lớn, khổ nhỏ… để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

In decal trong giá rẻ

Các công ty in ấn trang bị những công nghệ in hiện đại có thể in ra những sản phầm chất lượng ao mà tiết kiệm tối đa chi phí…
Ngày nay, thị trường in decal trong khá đa dạng với nhiều loại decal dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau như: in decal dán xe, decal dán bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm, logo dán máy ATM, nhãn dán mỹ phẩm…Những loại decal này thường có giá thành trugn bình, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

Các công ty in ấn trang bị những công nghệ in hiện đại có thể in ra những sản phầm chất lượng ao mà tiết kiệm tối đa chi phí. Do đó, in decal tong giá rẻ là một trong những thế mạnh của lĩnh vực này. In decal trong giá rẻ tại Hà Nội là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo được ấn tượng với khách hàng.

Nguyễn Minh cam kết đồng hành cùng Quý đối tác và Quý khách hàng trong sứ mệnh của một nhà tư vấn và thiết kế thi công các công trình decal, nội thất, bảng hiệu quảng cáo.

 • Nhãn - decal - nhãn decal - decal giấy - nhãn decal giấy - in nhãn - in decalNhãn - decal - nhãn decal - decal giấy - nhãn decal giấy - in nhãn - in decalNhãn - decal - nhãn decal - decal giấy - nhãn decal giấy - in nhãn - in decal - kraft - decal giấy kraftTem bảo hành, tem bảo hành giá rẻ, Tem, tem nhãn, in tem, in nhãn
  NHÃN DECAL GIẤY
 • DECAL GIẤY TỜ RỜI
 • DECAL GIẤY KRAFT
 • TEM BẢO HÀNH
 • Nhãn - decal - nhãn decal - decal giấy - nhãn decal giấy - in nhãn - in decal - decal nhựa - nhựa đụcNhãn - decal - nhãn decal - decal giấy - nhãn decal giấy - in nhãn - in decal - decal nhựa - nhựa trongNhãn - decal - nhãn decal - decal giấy - nhãn decal giấy - in nhãn - in decal - decal nhựa - nhựa trongNhãn - CD - Nhãn CD - DVD - in nhãn CD - in nhãn - đĩa CD - đĩa DVD
  DECAL NHỰA ĐỤC
 • DECAL NHỰA TRONG
 • DECAL NHỰA TRONG
  IN TRẮNG ĐỤC & ĐEN
 • NHÃN DECAL CD/DVD
 • Sticker, nhãn dán, in nhãn dán, in sticker, in sticker giá rẻ, in sticker nhanhNhãn - nhãn Decal - sticker - nhãn dán - decal dán - in nhãn - in stickerNhãn - nhãn Decal - sticker - nhãn dán - decal dán - in nhãn - in sticker - nhãn vở - nhãn dán vở - nhãn tên
  STICKER
 • DECAL DÁN CHAI
 • NHÃN VỞ
 • NHÃN DANH THIẾP

Với mong muốn mang lại “sự hài lòng cao nhất” cho những nhu cầu của Quý khách hàng, Chúng tôi không ngừng cải tiến, đa dạng về mẫu các sản phẩm decal.

Nguyễn Minh nhận Tư vấn, thiết kế, thi công decal văn phòng, các nhà hàng, khách sạn, các showroom, cửa hàng hay theo bất cứ yêu cầu nào của Quý khách…với các sản phẩm chính: Decal mờ dán kính, Decal dán tường, Decal in Logo, in VP Logo, Thi công Decal Logo, Thi công meca trong hoặc kính làm nền Logo, in decal trong làm nền bảng hiệu, In decal dán ngược trên kính, In logo dán xe, In decal lưới, in và thi công backlite film…

Đa dạng về mẫu mã và chủng loại cùng với máy móc thiết bị hiện đại, Nguyễn Minh cam kết chất lượngtừ khâu in ấn, cắt, và thi công Decal nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng.

Với những nhân viên năng động, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế và Thi công, chúng tôi mong muốn được hợp tác để thực hiện những dịch vụ tốt nhất và tin tưởng sẽ đem lại cho Quý khách“Trên cả Sự hài lòng”.