CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGUYỄN MINH

NHÀ IN HÀNG ĐẦU VỀ IN TRÊN GIẤY ẢNH

Tổng đài: 028 6681 0347 – Hotline: 0907 757 619 – 0909 137 767 – 0938 958 079

Email: [email protected]

Giấy ảnh là gì?

Giấy ảnh là một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. Mặt sau giấy ảnh không có keo và thường có chữ mờ. Giấy ảnh cũng được phủ lên một lớp màng bóng hoặc mờ để bảo vệ sau khi in. Giấy ảnh thường dùng để in tranh ảnh trang trí trong nhà, đặc biệt làm lịch treo tường bằng cách đóng khung hoặc đóng nẹp trên dưới.

Thị trường in ấn quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh có vô số dịch vụ in ấn giá rẻ với nhiều chất liệu in khác nhau. Nhưng nhìn chung, phổ biến nhất hiện nay là loại hình in giấy ảnh chất lượng cao.

In giấy ảnh thường dùng cho những ấn phẩm nào?

In giấy ảnh bằng máy kỹ thuật số chuyên dùng cho những ấn phẩm cần độ nét và độ bền màu cao như: ảnh chụp (ảnh cưới, ảnh gia đình, ảnh nghệ thuật); brochure, catalogue, tờ rơi, menu, poster, tạp chí, lịch treo tờ, lịch bàn, …

Bảng giá in giấy ảnh:

bang gia in PP, blacklist film, giấy ảnh, silk, canvas
bang gia in PP, blacklist film, giấy ảnh, silk, canvas

Phân biệt giữa in giấy ảnh, PP, Hiflex

Ngay từ tên gọi, bạn đã có thể phân biệt được loại hình in giấy ảnh với in pp, in decal hay in hiflex. Theo đó:

+ PP có tên gọi khoa học là Paper Plastic. Đây là một loại giấy có một mặt in và mặt sau có keo hoặc không keo, thường được dùng trong phương pháp in kỹ thuật số. Đặc biệt, sau khi in, thành phẩm buộc phải được cán thêm một lớp màng bóng hay màng mờ để bảo vệ chi tiết hình ảnh.

+ In decal lại được dùng để tạo ra các loại nhãn dính vào bề mặt sản phẩm của công ty. Mẫu in decal được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế để bảo vệ lớp keo dính.

+ Hiflex thì là loại chất liệu nhựa (PVC). Đặc điểm của hiflex là có màu trắng sữa, chịu được tác động của thời tiết nắng mưa thất thường nhờ tính co giãn cực tốt. Hiển nhiên, mẫu in này cũng được phủ lên một lớp màng bảo vệ sau khi hoàn thành.

+ Giấy ảnh là loại giấy tương tự như chất liệu dùng trong tráng rửa ảnh chụp chỉ khác ở chỗ đây là loại giấy được dùng trong in kỹ thuật số. Mặt sau giấy ảnh không có keo và có những dòng chữ mờ. Tương tự như in pp hay in hiflex, in giấy ảnh đẹp nhất định phải phủ một lớp màng mờ hoặc lớp màng bóng lên mặt trước để hình ảnh được bảo vệ sau khi in.

Vài hình ảnh minh hoạ:

in catalogue số lượng ít
in catalogue số lượng ít
in catalogue TP.HCM
in catalogue TP.HCM
catalogue in so luong it tại đâu
catalogue in so luong it tại đâu
catalogue giá rẻ
catalogue giá rẻ

 

ảnh cưới đẹp
ảnh cưới đẹp
ảnh gia đình
ảnh gia đình
in ảnh
in hình trên giấy ảnh bằng kỹ thuật số
in hình cưới
in hình cưới
in hình giá rẻ
in hình giá rẻ